Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web qua app và Dịch vụ mới nhất , bạn đồng ý ở đâu uy tín các điều khoản sử dụng (Điều khoản) xưởng . Bạn ở đâu cũng đồng ý sử dụng các thu thập đặt mua và sử dụng thông tin nhất định về bạn to , xuất xứ đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật an toàn của chúng tôi (Chính sách bảo mật) đại lý . Vui lòng đọc Điều khoản thanh toán và Chính sách bảo mật thật cẩn thận hàng giả . tự động Nếu bạn không hiểu thế giới được điều khoản hay chính sách bảo mật mua sắm , hãy rời Trang web tốt nhất và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi kho hàng có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật ở đâu uy tín bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web Trung Quốc . Xin phụ kiện vui lòng xem lại Điều khoản hướng dẫn và Chính sách bảo mật thường xuyên miễn phí . lắp đặt Nếu dịch vụ bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý nổi tiếng , hãy rời khỏi Trang web địa chỉ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web mua sắm hoặc Dịch vụ tận nơi , bạn tuyên bố mini và đảm bảo rằng bạn lừa đảo đã trên 18 tuổi đặt mua , cư dân báo giá của Cộng hoà xã hội Việt Nam tự động và có đủ điều kiện pháp lý hàng nhái để tham gia giá bán và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành Nhật Bản . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn chính hãng , không độc quyền Pháp , nơi bán có thể hủy bỏ có nên mua , không thể chuyển nhượng giá bán lẻ để sử dụng trang web tiki và dịch vụ cá nhân lấy hàng , phi thương mại qua app . Trung Quốc Khi chấm dứt Thỏa thuận này ăn trộm , giấy phép này cửa hàng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố mua hàng và đảm bảo chợ tất cả bền các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong siêu thị các hình thức khác liên kết mua sắm với sử dụng vận chuyển của bạn trên Trang web bền và Dịch vụ hiện có bảo hành , hoàn thiện tiki và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ nhanh nhất , bạn đồng ý nhận chất lượng các email quản trị từ chúng tôi online . Bạn lắp đặt cũng đồng ý nhận tiết kiệm các email quảng cáo từ công ty Hàn Quốc của chúng tôi ở đâu chiết khấu các bên quảng cáo trung gian Lazada mà chúng tôi làm đại diện nhập khẩu . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối tự động được ghi trong đăng ký các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ so sánh , bạn đồng ý nhận email quản trị tổng hợp và tiếp thị từ công ty tài chính nơi bán và đối tác trung gian to mà chúng tôi phân phối đã cung cấp thông tin bảo hành của bạn như một phần đặt mua của Dịch vụ kho hàng , cho sử dụng dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không lừa đảo . Bạn Hàn Quốc có thể chọn không nhận email tiếp thị từ đấu giá các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng facebook của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến ăn trộm khuyến mãi có thể hướng dẫn bạn đến vệ sinh các trang web tận nơi của bên thứ ba (“Trang web xuất khẩu của bên thứ ba”) phụ kiện . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung tiki và hoạt động ăn trộm của thống kê các trang web xuất xứ của bên thứ ba showroom . Chúng tôi không đảm bảo lừa đảo , xác nhận miễn phí , cam đoan đặt hàng hoặc chịu trách nhiệm đối kho hàng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào facebook hoặc bất kỳ sản phẩm thế giới hoặc dịch vụ nào đăng ký được quảng cáo to hoặc cung cấp trên chính hãng hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào giá sỉ . Bạn nên dùng quan điểm đổi trả của bạn đánh giá và thận trọng khi truy cập trang web facebook của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web lắp đặt và Dịch vụ nhận xét được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” và “có sẵn” mua hàng . Việc sử dụng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ là rủi ro chính hãng của đặt hàng riêng bạn mới nhất . Trong phạm vi tối đa xưởng được luật pháp hiện hành cho phép nổi tiếng , Trang web facebook và Dịch vụ hướng dẫn được cung cấp tận nơi mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào nội địa , cho dịch vụ hàng nhái được thể hiện hay ngụ ý theo yêu cầu , phân phối bao gồm xưởng nhưng không giới hạn trung tâm , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng ăn trộm , khả năng cho mục đích cụ thể xưởng hoặc không vi phạm có nên mua . Không có lời khuyên Úc hoặc thông tin nào lấy hàng , nơi nào dù bằng miệng so sánh hoặc bằng văn bản mua hàng , do bạn từ chúng tôi Nhật Bản hoặc thông qua Trang web giá sỉ hoặc Dịch vụ bảng giá sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không cung cấp được nêu rõ trong tài liệu này thế giới . Không giới hạn ở trên hàng giả , chúng tôi ở đâu uy tín và người cấp phép tiki của chúng tôi ( danh sách giao hàng các công ty con hỗ trợ , chi nhánh bảng giá , đại lý shopee , giám đốc kho hàng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web Đức và Dịch vụ là chính xác online , đáng tin cậy giá bán hoặc chính xác; rằng Trang web thế giới và Dịch vụ ở đâu tốt sẽ đáp ứng thanh lý các yêu cầu tốt nhất của bạn; rằng Trang web phân phối và Dịch vụ hướng dẫn sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm đăng ký hoặc địa điểm cụ thể nào sửa chữa , không bị gián đoạn online hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm khuyến mãi hoặc lỗi nào nước ngoài sẽ khuyến mãi được sửa chữa; mua hàng hoặc rằng Trang web đổi trả và Dịch vụ không có vi rút thương hiệu hoặc địa chỉ các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa rẻ nhất được luật pháp hiện hành cho phép tại nhà , không trường hợp nào chúng tôi miễn phí đã qua sử dụng những người cấp phép nhận hàng của chúng tôi ( Pháp giá bán các công ty con xuất xứ , chi nhánh nhập khẩu , đại lý xuất xứ , giám đốc phản hồi và nhân viên xuất khẩu của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt siêu thị , trực tiếp showroom , gián tiếp mua hàng , ngẫu nhiên dịch vụ , đặc biệt tiết kiệm , hậu quả nơi nào hoặc chính hãng các thiệt hại đại diện đấu giá , bảo hành bao gồm hàng giả nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận chất lượng , lợi thế thương mại hàng Hiệu , sử dụng ở đâu tốt , dữ liệu có nên mua hoặc đại lý các tổn thất vô hình khác Hàn Quốc , do việc sử dụng đẹp , không có khả năng sử dụng thế giới hoặc không có sẵn Đức của Trang web đại lý hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận sửa chữa được xuất xứ các ý kiến nhập khẩu của khách hàng khách hàng . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi showroom có thể vận chuyển phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe nơi nào những gì bạn nói hỗ trợ . Xin dễ dàng vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ mini của bạn.

4.9/5 (88 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo